Vĩnh Bình – Thực hiện công trình thanh niên “ Tuyến đường an toàn giao thông”

Ngày 23/4/2024, Đoàn thanh niên xã Vĩnh Bình thực hiện Công trình thanh niên “tuyến đường an toàn giao thông” tại công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” đường Bờ nam kênh 28.

Xác định tuyên truyền là một trong những hoạt động trọng tâm trong việc thực hiện đảm bảo an toàn giao thông đối với người tham gia giao thông. Công tác tuyên truyền của Đoàn viên thanh niên xã Vĩnh Bình trong thời gian qua luôn được quan tâm, chú trọng và tổ chức thực hiện nghiêm túc đa dạng phong phú bằng nhiều hình thức. Tuyên truyền không chỉ trong lực lượng đoàn viên thanh niên mà công tác tuyên truyền cần được lan tỏa trên địa bàn toàn xã.

Với tinh thần xung kích, đoàn viên thanh niên đã triển khai lắp đặt 5 Pano tuyên truyền với các khẩu hiệu như: “Hãy đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, không uống rượu bia khi tham gia giao thông…”. Trước đó, Đoàn thanh niên xã đã triển khai thi công lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời 20 bóng đèn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo sức lan tỏa rộng rãi, tiếp tục thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên thanh niên góp phần xây dựng xã nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Vĩnh Bình.